Chuyên cua cuon úc,cua cuon đức,cua cuon đài loan

Tìm Kiếm

Video Clip

Kết nối Facebook

Liên Kết Website

Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU

Titadoor - Cửa cuốn hội tụ công nghệ đỉnh cao từ chất lượng đến kiểu dáng, hòa quyện vào không gian kiến trúc tạo nên một phong cách đẳng cấp, lịch lãm, đẹp và bền mãi với thời gian.

Titadoor - Được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp trên dây chuyền thiệt bị hiện đại của Đức, đảm bảo vận hành êm, nhẹ, an toàn. Đặc biệt có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn thông qua các khe thoáng giúp cho việc lưu thông khí trong và ngoài, mang lại sự tiện nghi thoải mái cho khách hàng.

Titadoor - Là thương hiệu uy tín với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp bảo trì 24/7 , chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần.

4 lý do để bạn chọn Titadoor  

  1. An Toàn - Cửa cuốn Titadoor sử dụng linh kiện đồng bộ, Nan cửa được làm tự hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Thiết kế theo dạng khoan rỗng, có chiều dày từ 0.9mm đến 1.9mm, kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực theo chiều hướng nhằm chống sự xâm nhập vào nhà. Cách âm và chống cháy tốt. Đặc biệt cửa rất an toàn cho người già và trẻ em - tự động dừng ngay hoặc đảo chiều lên khi gặp chướng ngại vật

  2. Hoàn Hảo - Cửa cuốn Titadoor mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Chúng tôi nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng. 

  3. Tinh Xảo - Cấu tạo bên trong cửa từng nan cửa mới chính là điểm khác biết của mỗi thương hiệu. Sẽ rất quan trong vì đây chính là yếu tố làm nên bộ cửa an toàn, vận hàng êm và có tuổi thọ cao. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một "tác phẩm" tinh xảo đến từng milimet.

  4. Tiện Nghi - Chỉ cần một nút nhấn bạn có thể đóng hoặc mở cửa dễ dàng, hoặc điều khiển bằng thiết bị từ xa. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn với dòng cửa cuốn khe thoáng Titadoor, vừa điều chỉnh sự thông thoáng theo ý muốn, vừa cách âm, cách nhiệt lại hài hòa trong mọi kiểu kiến trúc

Mọi Chi Tiết Xin Gọi : 0903 395 268 - 0909 660 776 - 0939 242 686